icon
icon
icon

Trang chủ  /  Thông báo và tin tức của Winemart  /  Tiệc "Tri ân khách hàng" diễn ra thành công rực rỡ

Tiệc "Tri ân khách hàng" diễn ra thành công rực rỡ

24-05-2023

Tiệc "Tri ân khách hàng" diễn ra thành công rực rỡ - Winemart xin gửi lời cám ơn đến toàn thể khách hàng đã tham gia chương trình

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tham gia bữa tiệc “Tri ân khách hàng” diễn ra tại Pullman ngày 24/11/2019. Bữa tiệc Gala Dinner

Bữa tiệc Gala Dinner "Tri ân khách hàng"

Bữa tiệc Gala Dinner đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 200 vị khách quý. Hòa vào bầu không khí sối động, hệ thống Winemart đã giới thiệu đến các vị khách có mặt tại buổi tiệc 12 giỏ quà xuân Canh Tý và những mẫu rượu ngoại mới nhất.

 Tiệc Tri Ân Khách Hàng

Tiệc Tri Ân Khách Hàng

Màn trình diễn Led dance hấp dẫn cùng với biểu diễn pha chế Vodka, kết hợp cùng với chương trình âm nhạc xuyên suốt chương trình đã làm cho các vị khách hài lòng và mãn nhãn.

> Chương trình liên quan:

Thưởng thức rượu vang cùng chuyên gia TÔ VIỆT

Winemart tài trợ chương trình YEP – VEMBA FASHION SHOW 2018

Biểu diễn Led Dance sôi động

Biểu diễn Led Dance sôi động

Trong không khí vui tươi và ấm áp, chương trình đấu giá 2 chai rượu Dewar’s đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ. Dewar’s 25 và Dewar’s 30 đã được bán với số tiền là 80 triệu đồng. Số tiền đã được trao trực tiếp cho đại diện của bệnh viện Chợ Rẫy.

Đấu giá rượu Dewar's 25 và Dewar's 30

Đấu giá rượu Dewar's 25 và Dewar's 30

Thông qua bữa tiệc Gala Dinner, hệ thống Winemart ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất thì chúng tôi còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Hệ thống Winemart xin chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

Bài viết liên quan