icon
icon
icon

Trang chủ  /  Thông báo và tin tức của Winemart  /  Thông báo ra mắt giao diện Website Winemart mới

Thông báo ra mắt giao diện Website Winemart mới

08-06-2022

Theo dõi thông tin về bản cập nhật lớn nhất của website Winemart ngày 06.06.2022

Kể từ 06.06.2022, Winemart chúng tôi hân hạnh đem đến một món quà lớn cho quý khách hàng thân thương, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những năm vừa qua.

Khoác lên bộ cánh mới, còn có nghĩa là nâng tầm về cảm giác trải nghiệm các loại dịch vụ tại Winemart được diễn ra một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm đáng lưu ý trong đợt cải tiến lớn này nhé.

Giao diện thân thiện, trực quan

Sau những lần tiếp thu, nhận ý kiến đóng góp của khách hàng về trải nghiệm khi tham gia mua hàng trên website Winemart. Chúng tôi đã có những thay đổi lớn về mặt giao diện trên cả 2 nền tảng máy tính và di động. Giờ đây mọi thứ đã rõ ràng hơn gấp nhiều lần.

Tốc độ lướt web nhanh hơn 

Không những có sự chăm chút hơn về mặt hình ảnh, tốc độ truyền tải trên website cũng cải thiện nhanh hơn rất nhiều lần, giúp đem tới những trải nghiệm mượt mà, không gián đoạn cho quý khách.

website-moi

Tìm ra ngay chai rượu bạn cần chỉ với vài thao tác

Nhờ sự phân chia rõ ràng hợp lý. Giờ đây các danh mục, sản phẩm đã xuất hiện đúng nơi, đúng chỗ mà bạn cần tìm, giúp cho việc lựa chọn sản phẩm đến ra quyết định mua hàng giờ đây chỉ gói gọn trong vài phút.

Nhiều ưu đãi khủng

Nhiều ưu đãi khủng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trên website chúng tôi kể từ thời điểm ra mắt website mới lần này. Hãy cùng theo dõi thường xuyên Winemart để tậu ngay các chai rượu cao cấp với giá thành tốt nhất nhé.