icon
icon
icon

Trang chủ  /  Hướng dẫn mua quà - tặng quà  /  Cách gói quà tết không cần giỏ

Cách gói quà tết không cần giỏ

09-12-2022

Sử dụng cách gói quà tết không cần giỏ, Winemart luôn dựa trên thị hiếu của khách hàng để sáng tạo ra những hộp quà vừa đơn giản, gọn nhẹ lại vẫn giữ được sự sang trọng cần có. Nhưng chọn được cách gói quà tết không cần giỏ cũng không phải là điều dễ dàng, hãy cùng xem qua bài viết này để biết cách gói quà không cần giỏ bạn nhé.

Quà tặng Tết không chỉ được dùng để thể hiện tấm lòng của người tặng quà mà nó còn mang những ý nghĩa và truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi khi tết đến, xuân về. Chọn được món quà Tết ưng ý và mang nhiều ý nghĩa không phải là chuyện đơn giản. Nhưng chọn được cách gói quà tết không cần giỏ cũng không phải là điều dễ dàng.

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, mọi người càng ngày càng tiếp thu thêm được nhiều tinh hoa văn hóa của người phương Tây. Đặt biệt, ngày Tết truyền thống của dân tộc ta ngày càng thay đổi thêm phong phú và đa dạng hơn. Ngày xưa, Tết đến mọi người chỉ thường biếu tặng nhau cành mai, cặp bánh chưng hay đôi gà cùng với những lời chúc đơn giản mà ý nghĩa. Ngày nay chất lượng cuộc sống đã thay đổi, cuộc sống càng ngày càng hiện đại hơn. Tết đến người ta thường biếu tặng nhau những giỏ quà, hộp quà... với nhiều màu sắc hơn để gửi đến những yêu thương, sự kính trọng hay lòng biết ơn...

Sử dụng hộp để gói quà Tết

Trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay với tính chất giao lưu trong công việc. Khi chọn quà tết để biếu tặng khách hàng, yếu tố sang trọng lịch sự, sang trọng luôn là một trong những yêu cầu quan trọng nhất nhằm gây thiện cảm với đối tác, cũng như gia đình và nhân viên, đồng nghiệp của mình. Nắm bắt được tâm lý ấy, các hộp quà Tết được sử dụng thay cho các giỏ quà Tết truyền thống của Winemart luôn chỉn chu và trau chuốt về mặt hình thức.

Sử dụng cách gói quà tết không cần giỏ, Winemart luôn dựa trên thị hiếu của khách hàng để sáng tạo ra những hộp quà vừa đơn giản, gọn nhẹ lại vẫn giữ được sự sang trọng cần có. Khi cầm trên tay những hộp quà từ Winemart, chắc chắn các đối tác, nhân viên, gia đình của bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và thú vị bởi sự sang trọng, lịch sự nhưng vẫn gần gũi và mang đậm bản sắc của dân tộc.

hop-qua-tet-2023

Sử dụng khăn để gói quà Tết cũng là một trong số những cách gói quà tết không cần giỏ. Các món quà tặng tết không nhất thiết phải đắt tiền nhưng phải được gói bọc cẩn thận đẹp mắt, cần tránh chọn các loại khăn có màu sáng để tránh cho người nhận quà nhìn thấy được món quà được đặt bên trong. Nếu chọn khăn để gói quà Tết thì nên chọn loại vải mềm, ít nhăn để dễ gói và món quà trông đẹp hơn.

Bạn có thể chọn màu đơn, họa tiết hoa nhỏ, nhẹ nhàng, họa tiết trái cây phù hợp ngày Tết. Chỉ với một tấm vải vuông, bạn đã có thể tha hồ sáng tạo nên rất nhiều cách gói quà Tết khác nhau. Những món quà tặng được gói cẩn thận bên trong lớp vải với nhiều họa tiết đẹp mắt và ý nghĩa. Đây chính là một trong những cách thể hiện tấm lòng, tâm tư và tình cảm mà người tặng quà gửi đến người được nhận quà.

Nên chọn mua quà tết ở đâu?

Địa chỉ mua giỏ quà tết ư? Nếu bạn đang có ý định chọn quà tết sang trọng lịch sự cùng với cách gói quà tết không cần giỏ mà vẫn có được món quà ưng ý , độc đáo nhất thì hãy đến với Winemart. Một số showroom Winemart tại thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 601 đường Trần Hưng Đạo Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và showroom Winemart Vũng Tàu....

cửa hàng winemart

Ngoài việc tự mua và gói quà Tết tại nhà, bạn cũng có thể tham khảo những giỏ quà Tết được bán sẵn tại các siêu thị hoặc những shop chuyên về rượu, quà tặng ngày Tết. Điều này giúp đảm bảo giỏ quà của bạn đẹp mắt và khiến người nhận hài lòng hơn.