Rất nhiều doanh nghiệp có chính sách tri ân khách hàng thân thiết bằng cách tặng quà cho khách hàng vào dịp cuối năm. Vậy quà tết biếu tri ân khách hàng nào sẽ phù hợp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao doanh nghiệp nên tặng quà tết tri ân khách hàng?

Tặng quà cho khách hàng vào dịp cuối năm là một cách thông minh, tinh tế để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân của mình đối với những khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian một năm vừa qua. Việc tặng quà sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp, khơi gợi sự tin cậy và khích lệ khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

Hamper HP22013 - Giỏ Quà Tết Lộc Tài Phú Quý 2022

Giỏ Quà Tết Lộc Tài Phú Quý 2022

Không chỉ vậy, tặng quà cho khách hàng vào dịp tết còn là một phương pháp quảng cáo gián tiếp cho doanh nghiệp. Ví dụ: chị B là khách hàng quen của doanh nghiệp X, cứ tới thời điểm cuối năm, doanh nghiệp X lại gửi tặng chị B giỏ quà tết để cảm ơn sự ủng hộ của chị. Chị H là bạn của chị B, sau khi biết chuyện này đã cảm thấy ấn tượng với doanh nghiệp X và quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp này. Như vậy, bạn có thể thấy việc tặng quà tết cho khách hàng đã giúp doanh nghiệp X có thêm khách hàng mới, đây quả là một cách quảng cáo gián tiếp hiệu quả.

Nên biếu khách hàng quà tết gì?

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết có tính thông dụng, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy, bề ngoài đẹp mắt, trang nhã của giỏ quà tết cũng là một điểm cộng quan trọng. Nhiều khách hàng sử dụng giỏ quà tết để làm vật trang trí bàn thờ, trang trí phòng khách trong dịp tết.

Chi phí để mua giỏ quà tết không quá đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn loại giỏ phù hợp với cấp độ khách hàng.

Hamper HP22008 - Quà tết Vạn Sự Đại Cát 2022

Quà tết Vạn Sự Đại Cát 2022

Rượu

Rượu là món quà gọn nhẹ, sang trọng và đẳng cấp. Chắc chắn khi nhận được món quà này, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

hộp quà rượu The Glen Grant 18

Hộp quà rượu mừng xuân The Glen Grant 18

Bánh, kẹo, mứt

Để tiết kiệm chi phí tặng quà, nhiều doanh nghiệp đã chọn bánh kẹo hoặc mứt làm quà tết biếu khách hàng. Bánh kẹo và mứt tết có giá thành rẻ hơn so với rượu hoặc giỏ quà nên phù hợp để tặng khách hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của những món quà này là chúng quá bình thường, có thể không đủ hấp dẫn để gây ấn tượng với khách hàng.

Bánh – kẹo – mứt

Hoa

Tết là mùa nhiều loại hoa nở rộ và khoe sắc, tặng hoa cho khách hàng vào thời điểm này là vô cùng hợp lý. Bạn nên đặt hoa theo lẵng để tặng khách hàng vì lẵng dễ bày trí trong nhà hơn là tặng bó. Trên lẵng hoa có thể thêm thiệp hoặc giấy có ghi tên công ty của bạn

Hoa

Lưu ý khi mua quà tết cho khách hàng

Bạn nên chọn những món quà có tính chất thông dụng, hạn chế những món quà khó sử dụng như nhân sâm, thực phẩm chức năng…vv. Khi mùa quà số lượng lớn nên kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của hàng thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau để chọn được nơi mua có mức giá tốt.

Hamper HP22009 – Quà tết Tấn Tài Tấn Lộc 2022

Quà tết Tấn Tài Tấn Lộc 2022

Winemart là địa chỉ kinh doanh giỏ quà tết, rượu ngoại uy tín, đáng tin cậy. Với giá thành hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đảm bảo, mẫu mã đa dạng, Winemart xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sử dụng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ của Winemart, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và ưng ý.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply