WINEMART HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ

MOTO – METRO LES DEFIS DE LA MOBILITÉ URBAINE

Với mục đích giúp cho mọi người thấu hiểu nhau nhau hơn, góp phần tăng độ hiệu quả, cởi mở khi đưa ra các ý kiến hay góp phần đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển. Đại sứ quán Pháp đã lựa chọn Winemart làm nhà tài trợ chính cho chương trình và đây là một quyết định tuyệt vời.

HOẠT ĐỘNG CỦA WINEMART TRƯỚC GIỜ G

Một buổi giao lưu, tất nhiên phải có sự góp mặt của ẩm thực. Sự xuất hiện dòng vang Pháp cùng các cây xúc xích ngon mắt, độc đáo có hương vị từ nhiều quốc gia trên thế giới càng tượng trưng cho sự vươn xa hơn nữa của Việt Nam trong quá trình hội nhập trong thời đại mới.

CÁC HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA SỰ KIỆN

Sự ấn tượng khi thấy được những tinh hoa từ quê nhà của tổng lãnh sự Pháp – Quý bà Emmanuelle Pavillon Grosse cùng những đánh giá tích cực của người tham gia chương trình là niềm tự hào lớn của Winemart trong sự kiện kết nối này

Mr. Tung

Đây là lần đầu mình tham dự tiệc như thế này. Vốn chỉ định tham gia hội thảo rồi ra về, mà không ngờ được ăn với uống rượu nữa, quá tuyệt luôn

Mr. Tung

Ms. Caroline

Nhìn thấy sản phẩm vang từ nước nhà mà lòng vô cùng tự hào và lưu luyến. Rất cám ơn Winemart các bạn đã hào phóng tài trợ, góp phần làm cho chương trình này trở nên sôi động, thú vị hơn . Hy vọng tiếp tục được hợp tác vào lần sự kiện tiếp theo.

Ms. Caroline

Ms. Ha

Mình cũng uống vang qua rồi, tuy nhiên lần này được vừa ăn xúc xích lại uống chung nữa, nên cảm giác rất khác biệt, chỉ muốn ăn mãi thôi. Mong lần sau dự hội thảo cũng thấy Winemart xuất hiện để thưởng thức tiếp, ahihi.

Ms. Ha