icon
icon
icon

Trang chủ  /  Hướng dẫn mua quà - tặng quà  /  Valentine tặng gì cho người ấy?

Valentine tặng gì cho người ấy?

26-05-2023

Ngày Valentine đang đến gần, bạn đã có ý tưởng nào cho một ngày thật lãng mạn cùng với một nửa yêu thương chưa? Hãy để Winemart bật mí cho bạn cách chinh phục một nửa yêu thương nhé.

Ngày Valentine đang đến gần, bạn đã có ý tưởng nào cho một ngày thật lãng mạn cùng với một nửa yêu thương chưa? Hãy để Winemart bật mí cho bạn cách chinh phục một nửa yêu thương nhé.

Thức uống là món quà dễ chinh phục người ấy nhất

Thức uống chính là chiếc cầu nối cảm xúc tuyệt vời nhất để mọi người xích lại gần nhau hơn. Bên những ly đồ uống, ta có thể trò chuyện, tâm sự hàng giờ mà không cảm thấy chán. Trong tình yêu, thì vang hồng chính là thức uống chắp cánh cho những buổi hẹn hò trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cyberpulse khảo sát 500 phụ nữ thì có đến 59% trong số đó muốn người yêu của mình tặng họ rượu vang hơn là chocolate vào ngày Lễ tình nhân. Vì họ cảm nhận được sự chín chắn và cũng có lẽ là vì rượu vang mang ý nghĩa tận hưởng và sẻ chia cùng nhau.

Có thể bạn sẽ thích: Rượu vang ngọt nào ngon nhất hiện nay

Lên kế hoạch hẹn hò

Hẹn hò nói chung và một buổi hẹn có rượu vang nói riêng đều sẽ trở nên rất thành công nếu bạn dành ra vài phút lên kế hoạch. Bước quan trọng đầu tiên là nghĩ xem hai bạn sẽ đi ăn ở đâu và đại khái sẽ có những món gì của nhà hàng đó phù hợp với khẩu vị của người được mời. Một điều quan trọng nữa có thể đảm bảo sự thành công của cuộc hẹn là nên tìm những nhà hàng có món ăn đi kèm với loại vang hồng mà bạn chọn.

Thông tin cần biết: Shop bán Socola Valentine TP.HCM Kể cả nơi bạn chọn là một nhà hàng bình thường mà cả hai bạn đã quen thuộc và món ưa thích của bạn là một món cố định thì bạn cũng nên cân nhắc các món ăn kèm với vang hồng hoặc vang nổ. Dù gì thì đây cũng là một cuộc hẹn, và nếu bạn muốn nó trở nên đáng nhớ vì sự khác biệt Chủ đề của đêm Valentine không phải là rượu mà là những giây phút tâm sự ngọt ngào bên nhau.

Vì vậy, hãy để nàng tò mò tại sao bạn lại chọn rượu vang hồng mà không phải bất cứ loại rượu vang nào khác.

Ngay từ ngụm vang đầu tiên bạn và người thương yêu sẽ cảm nhận được hương thơm tinh tế của loại vang hồng huyền bí, tiếp đến là vị nồng nàn không lẫn vào đâu được. Cùng nhau thưởng thức vang hồng sẽ đưa bạn vào không gian tình yêu đầy lãng mạn.

Sau một ly rượu vang sẽ là những câu chuyện, những tâm sự đầy ngọt ngào làm nên một ngày Valentine tuyệt vời.

Ưu đãi vào ngày valentine

Ngày lễ tình yêu Valentine đang đến gần và hầu hết các cặp đôi đều mong muốn biến dịp này thành kỉ niệm khó quên. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà chưa đến Winemart để lựa cho mình 5 loại vang hồng lãng mạn dành cho bữa tiệc tối khó quên. . Còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức vang hồng cùng một nửa yêu thương vào đêm Valentine. Hãy đến ngay Winemart ngay hôm nay nhé.

call now
chat messenger