logo
icon
icon
icon
Hơn 200 năm trước khi thuyền trưởng Arthur Phillip mang những nhánh nho đầu tiên vào Úc từ châu Âu, có lẽ ông không thể ngờ đến một ngày các nhà trồng nho xứ sở chuột túi có thể tạo nên kỳ tích. Từ một quốc gia không có tên tuổi trong ngành rượu vang, đến nay Úc đã trở thành nhà xuất khẩu rượu lớn thứ năm thế giới. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng các sản phẩm của vang Úc không hề thua kém các dòng sản phẩm cùng loại được sản xuất tại Pháp hay một số nước châu Âu khác. Rượu vang Úc nổi tiếng với chất lượng cao và sự đa dạng về chủng loại nhờ có hơn 60 vùng trồng nho trải dài khắp đất nước, với các giống nho được lựa chọn phù hợp với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng. Trong đó, thung lũng Barossa (Barossa Valley) cùng nhãn hiệu trứ danh Jacob’s Creek đã được công nhận là nơi sản xuất ra các loại rượu thượng hạng vào loại bậc nhất thế giới.
(Vùng)
(Thương hiệu)
(Giá tiền)
(Thể tích)
(Nồng độ)