icon
icon
icon

Trang chủ  /  Hướng dẫn mua quà - tặng quà  /  Tư vấn biếu quà tết bố mẹ chồng tương lai hợp tình hợp lý nhất

Tư vấn biếu quà tết bố mẹ chồng tương lai hợp tình hợp lý nhất

31-05-2023

Chọn quà tết biếu bố mẹ chồng tương lai như thế nào để thể hiện bạn sẽ là người con dâu đảm đang, tháo vát? Hãy tham khảo những tư vấn biếu quà tết bố mẹ chồng tương lai trong bài viết dưới đây để chọn ra cho mình những món quà biếu tết vô cùng hợp lý dành cho bố mẹ chồng tương lai bạn nhé.

Chọn quà tết biếu bố mẹ chồng tương lai như thế nào để thể hiện bạn sẽ là người con dâu đảm đang, tháo vát? Hãy tham khảo những tư vấn biếu quà tết bố mẹ chồng tương lai trong bài viết dưới đây. 

Quà tặng tinh thần

Nếu bố mẹ chồng tương lai của bạn là những người không xem trọng vật chất mà thích tinh thần thì nên chọn những món quà như sách, album ca nhạc, vé xem nhạc hoặc kịch…vv. Bạn có thể chọn loại sách có tính thông dụng, dễ đọc như Đắc Nhân Tâm, Quà tặng cuộc sống. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem bố mẹ chồng có yêu thích môn thể thao nào hay không để mua tặng họ những phiếu tập của môn thể thao hoặc dụng cụ tập luyện sức khỏe.

Nguồn hình ảnh: Internet

Quà tặng tốt cho sức khỏe

Bố mẹ chồng tương lai của bạn là những người có độ tuổi từ trung niên trở lên, vì vậy vấn đề sức khỏe rất được họ coi trọng. Vì vậy, tặng những món quà tốt cho sức khỏe thể hiện bạn rất quan tâm tới bố mẹ chồng tương lai. Không chỉ vậy, loại quà này còn khẳng định bạn là người con dâu rất thực tế, xem trọng các vấn đề thiết thực đến cuộc sống. Bạn có thể biếu quà tết bố mẹ chồng tương lai đồ công nghệ như đồng hồ thông minh đo huyết áp nhịp tim, vòng đeo tay chống tăng huyết áp,...

Nguồn hình ảnh: Internet

Quà tết phù hợp vùng miền

Mỗi miền lại có một đặc điểm khác nhau, nếu bạn chọn lựa để biếu quà tết bố mẹ chồng tương lai theo những đặc điểm vùng miền này thì chắc chắn họ sẽ rất ấn tượng.

Quà tết bố mẹ chồng sống ở miền Bắc

Đặc điểm thời tiết của miền Bắc là thời tiết rất lạnh khi tết tới, do đó món quà thích hợp để bạn tặng bố mẹ chồng có thể là chăn ga gối đệm cao cấp, túi sưởi, đèn sưởi…vv. Đây là những món quà dễ mua và hoàn toàn thiết thực, hữu ích cho mùa đông. Bên cạnh đó, bạn có thể mua bộ dụng cụ tập thể dụng, máy massage tặng bố mẹ chồng bởi thời tiết lạnh giá thường khiến cơ thể họ cảm thấy đau nhức.

Nguồn hình ảnh: Internet

Quà tết bố mẹ chồng sống ở miền Nam

Khác với miền Bắc, miền Nam có thời tiết nóng bức quanh năm. Vì vậy không thể tặng những món quà như áo khoác, chăn hay máy sưởi được. Tuy nhiên, bạn có thể tặng những món quà phù hợp với thời tiết cũng như văn hóa phương Nam như bánh tét, hoa mai…vv. Việc bỏ công sức để tìm hiểu về nét văn hóa nơi gia đình nhà chồng đang sống là điều rất quan trọng. Nó thể hiện bạn là người tinh tế, sâu sắc và chu đáo. Trên thực tế, có rất nhiều nàng dâu đã mất điểm trong mắt bố mẹ chồng. Chỉ vì tặng quà không phù hợp với lễ giáo và truyền thống của gia đình.

Nguồn hình ảnh: Internet

Trái cây lạ

Ngày càng nhiều loại hoa quả mới lạ, độc đáo xuất hiện trên thị trường quà tết. Ví dụ như táo cherry, dưa hấu vuông, bưởi hồ lô…vv. Đây là những món quà có hương vị lạ, hình thức đẹp mắt. Phù hợp để bày biện bàn thờ hoặc bàn uống nước trong ngày Tết. Bố mẹ chồng của bạn có thể mang ra mời khách. Họ sẽ rất tự hào rằng mình có một người con dâu hiếu thảo, đảm đang.

Nguồn hình ảnh: Internet

Món quà tự tay làm

Quà tự tay làm thể hiện sự khéo léo, chu đáo của bạn. Tuy đó không phải những món quà có giá trị cao nhưng vẫn thể hiện tấm lòng của bạn đối với gia đình chồng. Bạn hãy thử làm mứt, củ kiệu, bánh chưng hoặc bánh giò để biếu họ. Nếu phân vân giữa các món quà trên, bạn nên chọn hộp quà hoặc giỏ quà Tết. Bởi đó là hai món quà vô cùng thông dụng. Đối tượng người nhận nào cũng có thể sử dụng được. Winemart hiện đang bán giỏ quà, hộp quà tết với chất lượng cao, giá thành đảm bảo. Bạn hãy tham khảo nhé!

Giỏ quà Tết Winemart 2023

(*) Để biết thêm thông tin chi tiết về quà tết, bạn vui lòng liên hệ: Hotline: 1900 636 035 (Phím 2). Hoặc gửi yêu cầu mẫu quà tết vào mail: marketing@winemart.vn