icon
icon
icon

Trang chủ  /  Khuyến mãi  /  MUA 1 CHAI GIN LADY TRIỆU TẶNG 8 CHAI FEVER TREE GINGER BEER

MUA 1 CHAI GIN LADY TRIỆU TẶNG 8 CHAI FEVER TREE GINGER BEER

17-05-2023

Còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một ly Gin nguyên chất cùng với những viên đá lạnh. Để làm mát hơn bầu không khí hiện tại.

Vào những ngày nắng nóng như này, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một ly Gin nguyên chất cùng với những viên đá lạnh. Để làm mát hơn bầu không khí hiện tại, Winemart tiếp tục triển khai chương trình mua rượu Gin Lady Triệu tặng 8 chai Fever Tree Ginger Beer không cồn. Rượu Gin là một trong những loại rượu phổ biến rất dễ thưởng thức và đặc biệt được sử dụng nhiều trong pha chế cocktail. Và Gin Lady Triệu mới được ra mắt thị trường Việt Nam vài năm gần đây. Đây là một trong những loại rượu được làm thủ công với những nguyên liệu hảo hạng của thiên nhiên Việt Nam.

> Các chương trình khác tại Winemart:

MUA 1 CHAI LADY TRIỆU TẶNG KÈM 12 CHAI THOMAS HENRY GIN WINEMART VUI CÙNG EURO DEAL SIÊU SỐC MUA 1 TẶNG 1 Lady Triệu là cái tên được khơi nguồn cảm hứng từ Bà Triệu – nữ anh hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Mỗi một phiên bản Lady Triệu tượng trưng cho một cuộc khám phá thế giới thiên nhiên trên khắp Việt Nam.

Các dòng rượu của Lady Triệu

Rượu Lady Trieu Dalat Flowerbomb Gin là loại rượu Gin sử dụng các loại hương hoa đến từ Đà lạt như hoa bụp dấm, bách xù và nhài và quế cùng các thực vật thiên nhiên khác để tạo ra loại rượu Gin độc đáo và hiếm có. Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin mang theo hình tượng của vùng sông nước Mekong Delta với hương vị nồng nàn, được cân bằng bởi các nốt cam quýt, có thể uống trực tiếp hay đơn giản là tạo ra một ly Gin & Tonic tuyệt vời và cũng có thể được sử dụng để làm ra các ly cocktail như Tom Collins. Rượu Lady Triệu Hoian Spice Road Gin lấy cảm hứng từ thành phố Hội sôi động, rượu gin có đầy đủ các nốt hương đến từ các loại thảo mộc quen thuộc như bạch đậu khấu, nốt cay cay của quế, gừng, hạt tiêuvà nốt hương tươi mát của chanh và bưởi. Mỗi dòng rượu Gin thuộc Lady Series là một phiên bản giới hạn sẽ kích thích sự đam mê khám phá hương vị tuyệt vời của thiên nhiên kỳ vĩ của đất nước Việt Nam. Những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội vừa rồi thì hãy nhanh tay đặt hàng nhé. Khi mua một chai rượu Gin Lady Triệu quý khách sẽ được tặng 8 chai Fever Tree Ginger Beer không cồn. Mọi thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: 1900 636 035