icon
icon
icon

Trang chủ  /  Hướng dẫn mua quà - tặng quà  /  Mẹo Mua Giỏ Quà Tết Giá Rẻ

Mẹo Mua Giỏ Quà Tết Giá Rẻ

30-05-2023

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo mua giỏ quà tết giá tốt, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí. Đọc ngay để chọn được những giỏ quà tết ưng ý mình nhất nhé các bạn.

Tết là dịp phải chi tiêu rất nhiều thứ, vì vậy tiết kiệm được chừng nào hay chừng đó. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo mua giỏ quà tết giá tốt, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí.

Giỏ quà tết thường tặng cho ai?

Thông thường, mọi người thường tặng, biếu giỏ quà tết cho những đối tượng sau:

- Gia đình nhà vợ, gia đình nhà chồng

- Sếp, cấp trên

- Đối tác, khách hàng

- Bạn bè, đồng nghiệp

- Ông bà, cha mẹ

Mỗi giỏ quà tết phải có ít nhất 5 món quà, chất lượng sản phẩm trong giỏ sẽ quyết định giỏ quà đó có đẳng cấp hay không. Những sản phẩm thường được chọn để cho vào giỏ quà

- Đồ ngọt: bánh, mứt, kẹo, chocolate…

- Đồ uống: rượu, trà, nước yến, cafe …

- Các loại hạt: hạt bí, hạt dưa, hạt dẻ cười…vv.

- Thực phẩm chức năng

Ngoài ra, bạn có thể chọn hoa quả để làm giỏ quà biếu tặng ý nghĩa. Lưu ý, nên chọn những loại hoa quả lạ, hấp dẫn và đẹp mắt như: táo mỹ, nho không hạt, lê chuông, dưa hấu vuông, kiwi, bưởi, đu đủ, …

Mẹo mua giỏ quà tết giá rẻ Giỏ quà tết đẹp

Mẹo mua giỏ quà tết giá rẻ

Giỏ quà tết có rất nhiều giá khác nhau, sản phẩm trong giỏ càng cao cấp thì giá trị của giỏ quà càng lớn. Tuy nhiên, nếu để ý một chút thì bạn có thể tiết kiệm hơn một chút so với giá bán thông thường. Bạn hãy đặt mua giỏ quà tết cao cấp từ sớm.

Rất nhiều cơ sở kinh doanh giỏ quà tết có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đặt hàng sớm. Ví dụ như: miễn phí vận chuyển, giảm giá theo %, tặng kèm quà…vv. Thời điểm phù hợp để đặt giỏ quà tết là khoảng 1 đến 2 tháng trước tết. Lựa chọn dịch vụ làm giỏ quà tết theo yêu cầu, thay vì mua giỏ quà nhập khẩu cũng là một cách tiết kiệm. Bên cạnh đó, cách này cũng giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm bên trong giỏ quà.

Một mẹo thông minh giúp tiết kiệm chi phí mua giỏ quà tết  đẹp nữa đó là mua xen kẽ sản phẩm. Ví dụ: giỏ quà có 5 món thì mua 3 món cao cấp, 2 món bình dân và xếp xen kẽ nhau. Như vậy giỏ quà của bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại vẫn đảm bảo được chất lượng và tính cao cấp.

Mẹo mua giỏ quà tết giá rẻ 2019

Giỏ quà tết giá rẻ

Giỏ quà tết bán ở đâu?

Bạn cũng cần tham khảo giá thị trường trước khi mua để tránh bị mua đắt. Không nên vội vàng mua ngay mà hãy tìm hiểu mức giá của vài cơ sở kinh doanh khác nhau. Sau đó so sánh xem cơ sở nào có giá cả hợp lý hơn thì cân nhắc cơ sở đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể canh đợt giảm giá của các cơ sở kinh doanh giỏ quà tết.Với mục đích thu hút khách hàng, nhiều cơ sở kinh doanh sẽ có chương trình giảm giá giỏ quà tết. Tuy mức giảm không quá lớn nhưng chắc chắn có thể giảm bớt chi phí cho bạn.

Winemart là hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh giỏ quà tết đáng tin cậy. Sản phẩm của Winemart luôn được đảm bảo là bán đúng giá, chất lượng hàng đầu. Không chỉ vậy, Winemart còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn chu đáo cho khách hàng. Hệ thống siêu thị Winemart còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Bạn có thể lựa chọn giỏ quà mình yêu thích giữa rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Đặc biệt, các giỏ quà chứa rượu ngoại của Winemart đều là hàng cao cấp; không chỉ đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ mà còn dẫn đầu về chất lượng. Sử dụng sản phẩm của Winemart, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Phương châm của chúng tôi là:”Trao tặng quà tết-Chia sẻ quà xuân”. Winemart luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

call now
chat messenger