icon
icon
icon

Trang chủ  /  Hướng dẫn mua quà - tặng quà  /  Địa chỉ bán giỏ quà tết HCM uy tín

Địa chỉ bán giỏ quà tết HCM uy tín

31-05-2023

Cùng Winemart điểm qua một lưu ý để tìm ra cho mình cơ sở bán giỏ quà tết tại Hồ Chí Minh uy tín nhất cho gia đình hoặc đồng nghiệp nhé

Giỏ quà tết là một trong những món quà phổ biến và rất được ưa chuộng, vì vậy mà ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ bán giỏ quà tết hcm đáng tin cậy, bạn hãy tham khảo những lưu ý được liệt kê trong bài viết dưới đây.

địa chỉ bán giỏ quà tết

Tìm hiểu qua internet trước khi mua

Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay, việc tìm mua giỏ quà tết trên mạng hầu như ai cũng nghĩ tới đầu tiên. Cũng phải thôi, bạn có thể tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp ngay trên internet thay vì phải đi đến tận nơi bán, bạn chỉ cần truy cập website là có thể nắm được ngay thông tin về giá cả, thành phần, mẫu mã của giỏ quà. Ngoài ra, website của một doanh nghiệp cũng phần nào thể hiện được phong cách hoạt động của doanh nghiệp đó. Nếu website bị bỏ bê quá lâu, không được update sản phẩm hay bài viết mới, rất có thể doanh nghiệp bán giỏ quà tết đó không thực sự chuyên nghiệp.

Tham khảo ý kiến người quen

Bạn nên hỏi ý kiến những người từng mua giỏ quà tết, họ là những người đã có kinh nghiệm nên rất có thể sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn. Hãy nhớ rằng người quen chia sẻ thông tin cho bạn không vì mục đích quảng cáo nên có thể tin cậy.

So sánh mức giá của nhiều địa chỉ bán giỏ quà tết khác nhau

Tham khảo và so sánh mức giá của nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau sẽ giúp bạn mua được giỏ quà tết với mức giá hợp lý. Nếu không có sự so sánh mức giá, bạn không thể biết được liệu mình có bị mua đắt hay không. Lưu ý sự chênh lệch giá cả là có thật, tuy nhiên mức chênh lệch quá cao là điều không tốt. Nếu thấy một cửa hàng nào đó bán giỏ quà tết với mức giá quá thấp so với thị trường chung, bạn cũng không nên mua. Giá quá thấp thường là dấu hiệu của hàng kém chất lượng.

1.500.000 Đ

3.000.000 Đ

4.500.000 Đ

970.000 Đ

760.000 Đ

2.260.000 Đ

Xem thêm các mẫu quà tết giá tốt nhất tại đây

Đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng

Tết là dịp hàng giả, hàng kém chất lượng được tuồn vào thị trường hàng hóa rất nhiều. Không ít cơ sở kinh doanh giỏ quà Tết đã lợi dụng tâm lý vội vàng, muốn mua hàng nhanh do tết rất bận của khách hàng để trộn lẫn hàng nhái, hàng hết hạn sử dụng vào giỏ quà. Nếu mua phải những sản phẩm này, người dùng vừa bị thiệt hại về tiền bạc lại vừa bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Tình huống tệ nhất là ngộ độc thực phẩm do ăn phải đồ kém chất lượng trong giỏ quà. Do đó, bạn cần phải đề cao cảnh giác khi mua giỏ quà tết. Chú ý kiểm tra kỹ từng sản phẩm trong giỏ, không nên chủ quan và tuyệt đối không mua sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng. Tốt  nhất nên mua giỏ quà tết ở các cửa hàng uy tín như Winemart.

địa chỉ mua giỏ quà tết

Kiểm tra phản hồi của khách hàng

Khi bạn muốn mua giỏ quà tết ở một cửa hàng hay siêu thị, hãy thử tham khảo phản hồi của những khách hàng từng mua sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị đó. Những kênh để bạn tham khảo phản hồi có thể là mạng xã hội, forum, các web đánh giá,…vv. Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn địa chỉ bán giỏ quà tết HCM. Winemart được đánh giá là một trong những cơ sở kinh doanh giỏ quà tết uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng lựa chọn Winemart bởi mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở bản giỏ quà tết đáng tin cậy thì Winemart chính là một lựa chọn tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cửa hàng Winemart (*) Để biết thêm thông tin chi tiết về quà tết, bạn vui lòng liên hệ: Hotline: 1900 636 035 (Phím 2). Hoặc gửi yêu cầu mẫu quà tết vào mail: marketing@winemart.vn

WINEMART - WHAT YOU NEED WE HAVE ALL
call now
chat messenger