icon
icon
icon

Trang chủ  /  Blog tin tức về bia rượu Winemart  /  Đi đâu để tận hưởng đêm Noel tuyệt vời 2023?

Đi đâu để tận hưởng đêm Noel tuyệt vời 2023?

27-07-2023

Noel này bạn định đi đâu chơi? Đi đâu để tận hưởng "Đêm trời đầy tuyết rơi ngay tại lòng Sài Gòn"? Đi đâu để tận hưởng không khí Giáng Sinh?

Noel này bạn định đi đâu chơi? Đi đâu để tận hưởng "Đêm trời đầy tuyết rơi ngay tại lòng Sài Gòn"? Đi đâu để tận hưởng không khí Giáng Sinh trong không gian ngập tràn ÁNH SÁNG, TUYẾT và gặp được các nhân vật trong truyền thuyết: Ông già Noel (Santa Claus), những chú Tuần Lộc (Reindeers), Người Tuyết (Snowman) rồi còn nhân vật GẤU NOEL siêu bựa nữa? Đi đâu để vừa chơi vừa có thể sắm thêm cho mình vài set đồ vừa "cool" vừa "fashionable" để đón mùa LỄ HỘI sắp đến? Và đi đâu để có thể vừa chơi vừa thưởng thức những món ăn ngon? Tất cả chỉ có tại HELLO WEEKEND - Nhà văn hoá Thanh Niên, quận 1 Đừng bỏ lỡ sự kiện siêu đặc biệt "NGẬP TRÀN XÚC XÍCH ARTISAN TẠI HELLO WEEKEND" Các chủ đề liên quan:

Xúc xích artisan đình đám Hãy đến ngay Hello Weekend để hòa mình vào bầu không khí Noel và thưởng thức những loại xúc xích Artisan đình đám. Xúc xích Artisan của Winemart là một trong những thương hiệu Việt Nam đã từng tham gia sự kiện tôn vinh hàng Việt Nam - Vietnam Product Festival 2018 (VPF). Ngoài ra,  Xúc xích Artisan còn được cung cấp cho Golden Gate, Seven Eleven và nhiều nhà hàng uy tín khác tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội được ăn các loại xúc xích thơm ngon giòn tan trong vòm miệng các bạn nhé. Xúc xích đã tuyệt vời nay còn tuyệt vời hơn khi được nướng nóng giòn vừa thổi vừa ăn đấy.

Điạ điểm: Nhà văn hoá Thanh Niên - SỐ 04 Phạm Ngọc Thạch, Q1, TP.HCM Ngày: 20-25/12/2018 Thời gian: 10h-21h00.