icon
icon
icon

Trang chủ  /  Thế giới rượu mạnh  /  Cách nhận biết rượu Chivas thật, giả chính xác nhất

Cách nhận biết rượu Chivas thật, giả chính xác nhất

29-12-2022

Rượu Chivas 18 rất nổi tiếng nên bị làm giả nhiều âu cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, căn cứ vào một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả

Cách nhận biết rượu Chivas 18 thật giả luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trước khi tìm mua một chai rượu Chivas 18. Với những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rượu ngoại, việc phân biệt thật giả là điều vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, đối tượng mà chúng tôi hướng đến trong bài viết sau đây là những người lần đầu tiên mua rượu ngoại và hoàn toàn mơ hồ về thực trạng rượu Chivas giả vốn rất nổi cộm trong thế giới dân chơi rượu ngoại Việt Nam mấy năm qua.

Cách nhận biết rượu Chivas thật, giả 2019 

Cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả

Vốn là một dòng rượu ngoại nổi tiếng có thương hiệu lâu đời, lại còn ngon có tiếng, chính vì thế cho nên việc rượu Chivas 18 bị làm giả nhiều âu cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, căn cứ vào một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả! Những mẹo nhỏ này cũng vừa được cập nhật, nhằm giúp bạn đỡ lo lắng hơn khi đi mua rượu Chivas 18 để thưởng thức trong dịp tết 2023 này.

Cách nhận biết rượu Chivas thật, giả 2019

Rượu Chivas 18 giả một phần

Chúng tôi vẫn thường hay gọi kiểu rượu Chivas giả này là giả một phần, một cách nói đùa cho vui nhưng cũng rất chính xác để mô tả thực trạng của những chai rượu này. Đặc điểm của chúng đó là: chai đựng rượu là thật, nhãn trên trai cũng là thật 100%, duy nhỉ có một phần là giả, và đó cũng là phần quan trọng nhất … phần rượu. Rượu giả này có thể là những loại rượu ngoại rẻ hơn hoặc cũng có thể là một hỗn hợp dung dịch của nước, cồn, phẩm màu và hương liệu. Chúng tôi cũng có ghi nhận một số trường hợp nhiều đơn vị cá nhân có pha trộn lẫn rượu thật và các loại rượu rẻ hơn, đóng lại trong chai thật, nhãn thật và bán với … giá thật của rượu Chivas 18 chính hãng.

Rượu Chivas 18 giả toàn phần

Đơn giản là hàng giả toàn bộ từ chai rượu, nhãn rượu cho đến chất rượu bên trong. Giá rượu lúc này thỉnh thoảng sẽ được bán giá rẻ hơn hoặc tinh vi hơn có thể sẽ đắt hơn so vơi bình thường, thủ đoạn này gần đây cũng khá phổ biến khiến người mua mất cảnh giác. >> Tham khảo thêm bảng giá rượu Chivas được cập nhật hằng ngày

Cách nhận biết rượu Chivas thật, giả 2019 

Dấu hiệu nhận biết rượu Chivas thật

Tem huỳnh quang: - Mỗi chai rượu Chivas đều có tem chống hàng giả, để kiểm tra, bạn có 3 phương án:

  1. Dùng nước thấm lên phần đầu của con tem, nếu là Chivas thật, tên sản phẩm trên tem sẽ mờ dần và biến mất, khi hơi nước đã bay hết, con tem trở lại nguyên trạng bình thường.
  2. Dùng đèn soi tiền chiếu lên phần phủ bạc của tem, nếu là hàng thật, bạn sẽ thấy tên thương hiệu hiện lên.
  3. Dùng các loại bút dạ quang bôi lên phần phủ bạc để nhìn thấy tên thương hiệu.

Cách nhận biết rượu Chivas thật, giả 2019

Trong 3 cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả nói trên, khi kiểm tra bất kỳ một chai nào, nếu một trong ba cách không hiệu quả, tốt nhất là bạn không nên mua nhé. Đây là cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả đơn giản nhất cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn mua và thưởng thức rượu ngoại. Còn đối với dân sành rượu thực sự, họ có rất nhiều phương pháp khác nhau như phân biệt thông qua màu rượu, hương rượu, vị rượu, số lượng bọt khí khi rót rượu. Tóm lại là những phương pháp dựa vào cảm quan nhạy bén của họ khi đã được thưởng thức nhiều loại rượu ngoại khác nhau. Giá rượu Chivas 18 hiện nay rơi vào khoảng từ 1.100.000 đến 1.800.000 một chai… Một mức giá không phải là quá cao khi so với những loại rượu nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay. Có lẽ cũng vì lẽ đó mà số lượng hàng giả cũng rất nhiều, hi vọng với cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả mà chúng tôi mang đến trong bài viết, bạn sẽ mua được một chai Chivas 18 chuẩn chất lượng.

call now
chat messenger