• hoặc
  • Đăng ký

Hamper dạng tháp Barton Guestier Rose Sparkling Wine

1.450.000₫
Hỗ trợ khách hàng 24/7

HÃY LIÊN HỆ : 1900 636 035

0949 796 798

 

Thành phần giỏ quà : 

Tên sản phẩm Xuất xứ Số lượng
1. Barton & Guestier Rose Sparkling Wine France 1
2. Santa Carolina Estrella Sauvignon Blanc (Small) Chile 8
3. Santa Carolina Estrellas Cabernet Sauvignon  (Small) Chile 14

 

Được trang trí theo một cách hoàn toàn mới mẻ, Hamper dạng tháp Barton Guestier Rose Sparkling Wine đang là sự lựa chọn của người nhiều người trong năm mới này. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt, mới lạ mà chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người được nhận quà.

Hamper Thiết kế mới lạ sang trọng

Với những chai rượu lớn, nhỏ khác nhau, Hamper dạng tháp Barton Guestier Rose Sparkling Wine được bài trí một cách đẹp mắt và sang trọng. Các phụ kiện trang trí rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đây chắc chắn là lựa chọn khiến bạn hài lòng trong dịp năm mới.

Những loại rượu chất lượng và nổi tiếng

Để làm nên tháp rượu đặc biệt này cần phải có 1 chai rượu Barton & Guestier Rose Sparkling và 21 chai rượu Santa Carolina Estrella. Đây là những loại rượu nổi tiếng có xuất xứ từ Pháp và Chile. Các loại rượu được làm từ nhiều loại nho khác nhau, mùi vị cũng có đặc trưng riêng. Vì vậy, sản phẩm sẽ giúp những bữa tiệc trong năm mới của bạn sẽ thêm vui vẻ.

Những món quà trong dịp năm mới không chỉ thể hiện tình cảm giữa mọi người với nhau mà còn mang tính thiết thực cao. Hamper dạng tháp Barton Guestier Rose Sparkling Wine với các sản phẩm rượu nổi tiếng đến từ Pháp và Chile giúp bạn có thể yên tâm thưởng thức và có những phút giây thư giãn thật sự bên bạn bè, người thân trong dịp xuân về.

Winemart.vn - chuyên cung cấp giỏ quà tặng rượu ngoại cao cấp bao gồm rượu whisky, chivas … cao cấp, kẹo ngoại, bánh ngoại nhập... Theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết in liên hệ: 1900 636 035. CAM KẾT RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG.

Sản Phẩm Tương Tự

Bản quyền © 2015 WINEMART.VN|Designed by WINEMART
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM