• hoặc
  • Đăng ký
RƯỢU VANG

RƯỢU VANG

Rượu vang champagne là một loại vang sủi tăm, do được làm từ nho thượng hạng và sản xuất theo phương pháp đóng chai đặc biệt nên sâm banh rất đắt tiền.
Đây là loại thức uống có men, sủi tăm, được kết hợp tinh tế giữa rượu vang trắng và rượu vang đỏ. Rượu sâm banh được chế biến vào thế kỷ 17 bởi Dom Perignon. Khi lần đầu tiên nhấm nháp loại rượu vang này, ông thốt lên “Ôi, cảm giác thật tuyệt như tôi đang uống các vì sao!”. Dom Perginon đã sáng chế ra với cách Rượu vang champagne lên men thật công phu và dùng loại chai chứa rượu cũng dày hơn loại bình thường, nó có thể chịu được áp suất gấp 20 lần áp suất khí quyển. Vỏ chai phải có màu sậm để khi tia cực tím chiếu vào sâm banh sẽ không có vị “khét”, nút chai làm bằng dây bần rất đặc biệt với đầu nút cứng để chịu được áp suất, đáy nút mềm ôm sát miệng chai không cho khí thoát ra.

Nồng độ tinh chất khoản 15 độ.

 

 

Tag : Rượu vang champagne

  • Sắp xếp
    • Tên: A to Z
    • Tên: Z to A
    • Giá: Thấp tới Cao
    • Giá: Cao tới Thấp
    • Ngẫu nhiên
Bản quyền © 2015 WINEMART.VN|Designed by WINEMART
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM