giỏ quà tết nhập khẩu

Hiện nay có rất nhiều loại giỏ quà Tết khác nhau. Trong đó giỏ quà Tết nhập khẩu rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Vậy tại sao nên chọn giỏ quà Tết nhập khẩu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn giỏ quà tết nhập khẩu

Quà Tết nhập khẩu từ nước ngoài

Giỏ quà Tết nhập khẩu là gì?

Là loại giỏ quà có xuất xứ từ nước ngoài. Không chỉ các sản phẩm trong giỏ là hàng ngoại mà toàn bộ giỏ cũng được đóng gói tại nước ngoài. Sau đó nhập nguyên giỏ về Việt Nam. Giỏ quà Tết nhập khẩu bao gồm các sản phẩm thông dụng như: bánh kẹo, rượu, các loại hạt…vv. Tất cả sản phẩm này đều thuộc những thương hiệu nổi tiếng. Hoàn toàn được sản xuất và đóng gói tại nước ngoài. Bên cạnh đó, giỏ quà Tết nhập khẩu cũng được kiểm định vô cùng chặt chẽ bởi cơ quan có thẩm quyền trước khi được bày bán tại các cơ sở kinh doanh.

Những giỏ quà Tết nhập khẩu từ nước ngoài

Qùa Tết nhập khẩu

Giá thành của giỏ quà Tết nhập khẩu hơi đắt. Thường khoảng một triệu đồng trở lên. Giỏ có giá từ 4 đến 10 triệu cũng có. Giá tuy đắt nhưng đi kèm với chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua.

Người tiêu dùng thường sử dụng giỏ quà Tết nhập khẩu làm giỏ quà Tết tặng sếp hoặc tặng những người quan trọng. Doanh số của loại giỏ quà này hiện nay khá cao, thể hiện nó đang rất được ưa chuộng.

Những lý do bạn nên chọn giỏ quà Tết nhập khẩu

Thứ nhất, giỏ quà Tết nhập khẩu rất sang trọng và đẳng cấp. Toàn bộ hàng hóa trong giỏ quà đều là hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện nên sẽ khiến người nhận cảm thấy vô cùng ấn tượng. Giỏ quà nhập khẩu thường có màu sắc, kiểu dáng rất nhã nhặn và tinh tế.

Tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay đang rất gay gắt. Nhiều người tiêu dùng tuy rất sành sỏi. Nhưng cũng bó tay trước chiêu trò trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng của một số cơ sở kinh doanh. Nếu mua giỏ quà Tết nhập khẩu, bạn sẽ ít phải lo lắng về tình trạng hàng nhái hơn bởi loại giỏ quà này được sản xuất, đóng góp tại nước ngoài và nhập khẩu 100% về Việt Nam. Khi về đến Việt Nam rồi còn phải trải qua sự kiểm tra chặt chẽ, khắt khe của cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy khả năng bị làm giả sẽ thấp hơn giỏ quà sản xuất trong nước.

Lợi ích dễ thấy của giỏ quà Tết nhập khẩu

Tính tiện lợi của giỏ quà nhập khẩu cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời. Thay vì phải mất công lựa chọn từng món quà rồi đợi nhân viên làm thành giỏ quà. Bạn có thể mua luôn vì giỏ quà nhập khẩu đã được đóng gói sẵn. Bạn có thể yên tâm rằng dù đóng gói sẵn nhưng các sản phẩm trong giỏ quà vẫn đạt chất lượng cao, đảm bảo tính đẳng cấp, sang trọng cho giỏ quà.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm trong giỏ quà Tết nhập khẩu có thể là những sản phẩm không thể mua được tại Việt Nam. Không ít giỏ quà nhập khẩu có nhiều món bánh kẹo, rượu hoặc loại hạt lạ mắt và độc đáo. Người sử dụng sẽ có một trải nghiệm mới đầy thú vị và hấp dẫn.

vi-sao-nen-chon-gio-qua-tet-nhap-khau-3

Nguồn hình ảnh: Internet

Để mua giỏ quà Tết nhập khẩu, bạn có thể tham khảo hệ thống siêu thị Winemart. Winemart cung cấp giỏ quà Tết cao cấp tphcm, cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ tư vấn giúp bạn chọn giỏ quà thích hợp. Hệ thống siêu thị Winemart được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, độc đáo cho bạn.

Phương châm của Winemart chính là: ”Trao tặng quà Tết – Chia sẻ lộc xuân”.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN THÁNG 12/2018
Mua rượu tặng Xúc Xích: https://goo.gl/KSRD35
Địa chỉ cửa hàng: https://winemart.vn/local-stores/

call now
chat messenger
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply