🍀 LƯỚT WEBSITE MỚI – MUA LÀ GIẢM 🍀

Winemart xin giới thiệu trang web mới của chúng tôi: winemartvn.com với những tính năng và giao diện hoàn toàn mới, tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

chuyển website mới

chuyển website mới

Lý do thay đổi website?

Những năm qua, để tồn tại và phát triển như hôm nay, Winemart đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng. Chúng tôi rất biết ơn về điều đó.

Để đáp lại sự tín nhiệm ấy, Winemart ngày càng mong muốn cải thiện hơn về chất lượng dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Từ hôm nay, chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách hàng đến trải nghiệm mua sắm trên website mới tại winemartvn.com với giao diện hoàn toàn khác, cũng như tối ưu hóa các tính năng truy cập tiện ích sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Ưu đãi khi đặt hàng trực tiếp trên web mới winemartvn.com

Từ hôm nay 21/9/2020 đến 20/10/2020, khi mua sắm trên website mới, bạn sẽ được giảm ngay 5% tổng bill.

Đặc biệt, mỗi hóa đơn trên 1 triệu đồng (giá chưa giảm 5%) sẽ được tặng thêm 1 chai bia Chimay trị giá đến 129K.

Để website mới trở nên hoàn thiện nhất cũng như nâng cao tính năng vốn có, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng mua sắm trên trang winemartvn.com. Rất mong nhận được phản hồi, ý kiến đánh giá, nhận xét về trải nghiệm mua sắm của quý khách hàng.

Solgan mới – Khẳng định chất lượng dịch vụ

Cũng nhân dịp này, Winemart trân trọng gửi đến quý khách hàng slogan mới của chúng tôi: “𝗔𝗟𝗟 𝗧𝗛𝗔𝗧 𝗬𝗢𝗨 𝗡𝗘𝗘𝗗, 𝗪𝗘 𝗛𝗔𝗩𝗘 – CHÚNG TÔI CÓ THỨ BẠN CẦN”. 

Chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng luôn mong muốn được mua sắm một cách thông minh, tiện dụng và thoải mái nhất. Không chỉ sản phẩm chất lượng, mà dịch vụ cũng phải hoàn thiện để quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, vui vẻ và an tâm khi mua sắm.

 

Vì thế, mục tiêu Winemart hướng đến là xây dựng một trải nghiệm dịch vụ đem lại sự tín nhiệm hàng đầu cho người dùng.

Từ nay, Winemart sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên trang web mới cùng với khẩu hiệu mới như một lời hứa từ chúng tôi.

💯💯 Winemart – Chúng tôi có thứ bạn cần.

———————-

Chi tiết liên hệ:

☎ Hotline: 1900 636 035 – ext: 2

🔍 Website: winemart.vn | winemartvn.com

#wine #winemart #vang

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply