Whisky là một trong những loại rượu được yêu thích trên toàn thế giới. Và một trong những thương hiệu lâu đời như Highland Park thì chắc chắn mọi người đều biết. Winemart đang có chương trình mua 1 chai rượu rượu whisky Highland Park hoặc The Glenrothes 12 tặng ngay 8 chai Fever Tree Premium Soda.

Rượu Whisky Scotland Highland Park 12 năm là dòng single malt chất lượng đến từ nhà Highland Park thành lập năm 1798. Highland Park 12YO lưu giữ hương vị nguyên thủy nhất của dòng nước tinh khiết, độ cân bằng tuyệt đối hòa với sự phức cảm đạt đến đỉnh điểm cùng hương khói nhẹ nhàng. Hãy dành thời gian tận hưởng hương vị của Highland Park 12 năm và bạn sẽ thấy hương vị tuyệt vời như nào.

Không kém cạnh so với Whisky Highland Park 12, rượu whisky The Glenrothes 12 cũng là một loại rượu single malt được chưng cất tại nhà Glenrothes.

Những lúc rảnh rỗi hay bận bịu bạn vẫn có thể thương thức thức rượu whisky single malt này bằng cách uống trực tiếp rót ra ly hoặc uống với đá lạnh.

Từ ngày 21/6/2021 đến ngày 22/7/2021

Chương trình khuyến mãi “ MUA 1 CHAI WHISKY TẶNG 8 CHAI SODA FEVER TREE” với số lượng có hạn vì vậy hãy đặt mua ngay hôm nay. Áp dụng cho 2 dòng single malt whisky sau:

Rượu Highland Park 12 (700ml)

Rượu The Glenrothes 12

Hãy uống và cảm nhận nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1900 636 035 | marketing@winemart.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply