logo
icon
icon
icon

Trang chủ  /  Khuyến mãi  /  CHƯƠNG TRÌNH CẶP ĐÔI HOÀN HẢO - Mua bia Đức tặng xúc xích

CHƯƠNG TRÌNH CẶP ĐÔI HOÀN HẢO - Mua bia Đức tặng xúc xích

16-02-2022

Giống như rượu vang là văn hóa của người Pháp, thì uống bia là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Đức. Bia Đức không chỉ là một thức uống dùng trong những buổi họp mặt bạn bè mà còn là một thứ nước giải khát trong cuộc sống hàng ngày của những người dân nước Đức. >> Bài viết liên quan: Xúc xích dùng kèm rượu vang - Hương vị khó quên Sở dĩ bia Đức ngon chủ yếu là do nguyên liệu mà họ lựa chọn và phương pháp mà họ làm ra bia. Ở Đức, họ đặt ra nhiều luật riêng cho nền công nghiệp làm bia của nước mình. Những người bán bia dở hoặc không rót đúng mức bia sẽ bị xử phạt hành chính nghiêm trọng. Bia đen Đức sử dụng nguyên liệu nguyên chất không qua rang Bia đen Đức sử dụng nguyên liệu nguyên chất không qua rang Ngày nay bia Đức đã trở thành thương hiệu, tượng đài của ngành bia thế giới. Bia Đức nổi tiếng như vậy nên chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội “Mua 1 thùng bia Đức tặng 2 gói xúc xích” của Winemart.

CHƯƠNG TRÌNH CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Chương trình cặp đôi hoàn hảo MUA 1 thùng bia Đức (20-24 chai/thùng) TẶNG 2 gói xúc xích Artisan. Các loại bia Đức gồm: Xúc xích tặng gồm 2 loại:
  • Xúc xích bò Hungarian Cheese (250g)
  • Xúc xích heo Smoked Chorizo (250g)
Thời gian diễn ra chương trình: từ 1/6/2019 đến 30/6/2019. Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Winemart tại TPHCM và Vũng Tàu. CRAFT BIA VÀ CFAFT XÚC XÍCH là một sự kết hợp tuyệt vời trong nền ẩm thực. Nếu uống bia tươi của Đức mà không có xúc xích Artisan thì chắc chắn là một sự đáng tiếc. #Craftbeer #Craftsausage Còn chần chờ gì nữa mà không đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng online 1 thùng bia Đức để nhận ngay phần thưởng đầy hấp dẫn này. Hướng dẫn đặt hàng online:
  1. Cách 1: Nhắn tin trực tiếp bằng Chatbot phía dưới bên phải màn hình
  2. Cách 2: Đặt hàng online tại link sau: https://winemart.vn/beer-cider/craft-beer/
  3. Cách 3: Gọi điện đặt hàng qua hotline: 1900 636 035 (Phím 2)
Nếu có thắc mắc về chương trình cặp đôi hoàn hảo hoặc gặp vấn đề trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ: 1900 636 035 (Phím 2).