icon
icon
icon

MUA 01 VANG VIVO CAO CẤP
TẶNG 01 ÁO THUN DE BORTOLI SÀNH ĐIỆU

Còn 02 tháng nữa, năm 2022 sẽ chính thức khép lại. Để đánh dấu cho sự kiện này, Winemart xin trân trọng đem tới quý khách một món quà tặng bất ngờ cho những ai có lòng đam mê mãnh liệt với rượu vang Úc.

Bằng sự kết hợp độc đáo từ chất liệu vải Polyester & Spandex bóng bẩy, bền bỉ - Việc khoác lên chiếc áo De Bortoli khi thưởng thức vang Vivo cùng thương hiệu này sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn.

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÚ VỊ TỪ WINEMART KHI MUA VANG VIVO CAO CẤP

CÁC DÒNG VIVO WINEMART ĐANG KINH DOANH

product sectionproduct section
DE BORTOLI VIVO CHARDONNAY PINOT NOIR

DE BORTOLI VIVO CHARDONNAY PINOT NOIR

Một sự kết hợp thú vị giữa Pinot Noir và Chardonnay giúp tạo ra hương thơm chính từ cỏ và cam quýt, với nốt hương từ men ở hậu vị. Vang có vị giống như táo xanh, và thoang thoảng ít bơ đặc trưng tiêu biểu của giống nho Chardonnay. Kết thúc ở vòm miệng là cảm giác lưu lại vị chua nhẹ một cách tinh tế và dễ chịu.

MUA NGAY
DE BORTOLI VIVO SHIRAZ

DE BORTOLI VIVO SHIRAZ

Hương vị cân bằng mạnh mẽ, đặc trưng từ giống nho Shiraz và đồng thời sở hữu chút hậu vị ngọt. Rượu có hương vị phù hợp với giới trẻ: Cay, ngon và thú vị trong khi vẫn duy trì độ mịn. Có thể ăn kèm cùng với thịt bò và thịt ba chỉ hun khói. Rất thích hợp để thưởng thức chung với nhau vào bữa tối cùng gia đình.

MUA NGAY
DE BORTOLI VIVO CHARDONNAY

DE BORTOLI VIVO CHARDONNAY

Có màu vàng rơm nhạt cùng một chút ánh xanh, Vivo Chardonnay nổi bật nhờ hương vị nhẹ nhàng mà tinh tế với sự đề cao từ hương đào, dưa được hái sớm kết nối nhau một cách chặt chẽ tạo nên sự giao thoa thú vị, lên đến đỉnh điểm là kết thúc tươi và sảng khoái với một ít sắc thái từ gỗ sồi.

MUA NGAY
DE BORTOLI VIVO CABERNET SAUVIGNON

DE BORTOLI VIVO CABERNET SAUVIGNON

Hương thơm phong phú của mận, nho đen và sô cô la. Những mùi hương này mở đường cho một vòm miệng đầy đặn, kết cấu mượt mà. Một loại rượu nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Màu đỏ phong phú từ rượu rất đáng để thưởng thức chung với món bít tết trong bữa tiệc nướng BBQ, mì ống spaghetti hoặc món thịt hầm thịnh soạn.

MUA NGAY
DE BORTOLI VIVO SAUVIGNON BLANC

DE BORTOLI VIVO SAUVIGNON BLANC

Được tạo nên bởi những cây nho có tán lớn giúp bảo vệ trái khỏi cái nắng gay gắt của mùa hè. Điều này giúp thúc đẩy những hương thơm mãnh liệt đặc trưng của Sauvignon Blanc với kiwi và chanh dây bộ đôi khẩu vị nhiệt đới ngon ngọt với độ chua vừa đủ giúp tạo nên một sức hút mãnh liệt.

MUA NGAY

ÁO THUN THỜI TRANG KHUYẾN MÃI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

promotion sectionpromotion sectionpromotion sectionpromotion section