Ngày 31 tháng  08 năm 2018, Winemart sẽ chính thức khai trương Showroom thứ  5 của Winemart tại Bình Dương. Winemart là đơn vị chuyên phân phối các dòng rượu vang và rượu mạnh nhập khẩu với các loại thực phẩm cao cấp khác như Chocolate, trà, cà phê, mứt, trái cây sấy khô,… từ các nhãn hiệu cao cấp, thiết kế riêng phục vụ từng đối tượng khách hàng.

Showroom Winemart tại Bình Dương

Đến với buổi khai trương, quý khách được phục vụ Finger Food và thử các dòng rượu vang như Jacob’s Creek Shiraz Cabernet, Casillero del Diablo Cabernet Sauvignon, Barton & Guestier Reserve Merlot, Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet, Santa Carolina Reserva Sauvignon Blanc và rượu mạnh Macallan 12.

Rượu Macallan 12 được phục vụ tại ngày khai trương

Trong ngày khai trương, Winemart Bình Dương áp dụng giảm giá lên tới 30% đối với các thực phẩm như chocolate, bánh kẹo,… Đồng thời tặng ngay Cash Voucher  100.000 vnđ trong tuần lễ khai trương khi mua các sản phẩm tại Winemart Bình Dương.

Tuần lễ khai trương từ 31/08/2018 – 06/09/2018

Tặng ngay Cash Voucher 100.000 VNĐ khi mua các sản phẩm tại Winemart Bình Dương

Đến với Winemart Bình Dương, quý khách không chỉ tìm được tất cả các loại rượu mong muốn mà còn được thưởng thức rượu cùng với các món ăn kèm trong một không gian vô cùng đặc biệt và sang trọng.

CHƯƠNG TRÌNH 10 CHAI MỖI THÁNG
Từ 45.000.000 VNĐ/năm chỉ còn 35.000.000 VNĐ/năm
Tặng kèm bộ quà tặng siêu hấp dẫn
Đăng kí ngay: https://winemart.vn/10chaimoithang/

call now
chat messenger
3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. Google says:

    Google

    Every after inside a even though we select blogs that we read. Listed below are the newest internet sites that we choose.

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply