Để có những giỏ quà Tết đẹp mắt, sang trọng thì không thể không biết những cách gói giỏ quà Tết 2019 đang phổ biến. Giỏ quà Tết là món quà chất lượng, đơn giản thay cho những lời chúc để gửi gắm đến những người yêu thương. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gói giỏ quà Tết 2019 mới lạ, bắt mắt.

Cách gói giỏ quà tết đẹp mắt

Nguồn hình ảnh: Winemart

Công việc chuẩn bị giỏ quà Tết

Để chuẩn bị gói quà Tết không thể thiếu giỏ quà. Giỏ quà Tết trên thị trường vô cùng đa dạng và phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn, từ bình dân đến đắt tiền. Chọn được giỏ quà ưng ý với các sản phẩm thú vị bên trong là điều khá khó khăn. Tiêu chí để lựa chọn quà chính là chất lượng, mẫu mã và giá cả phù hợp với đối tượng được tặng. Không thể thiếu các phụ kiện trang trí để giỏ quà tết thêm phần tinh tế và cao cấp.

Giỏ quà gồm những gì?

Một giỏ quà Tết trung bình sẽ có từ 5 – 10 món quà khác nhau. Bạn nên chọn mua sản phẩm hợp lý để sắp xếp và gói giỏ quà đẹp mắt khi biếu như các loại rượu; trà túi lọc, trà lá, cà phê hạt, cà phê hòa tan; nước giải khát, bánh kẹo, mứt; hạt rang, sấy, thực phẩm khô, thực phẩm ăn liền, thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tùy thuộc vào đối tượng tặng quà với từng nhu cầu, thị hiếu và sở thích khác nhau mà lựa chọn các sản phẩm khác nhau để mọi người đều vui vẻ.

Gói giỏ quà tết đẹp mắt

Nguồn hình ảnh: Winemart

Cách gói giỏ quà Tết 2018 ấn tượng

Gói giỏ quà Tết là công việc khá đơn giản chứ không khó khăn như các bạn hình dung. Bạn muốn có một giỏ quà tết thật lớn; thật hoành tráng và ấn tượng thì không thể bỏ qua các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị giỏ quà đúng theo sở thích. Sau đó dùng miếng xốp lớn lót bên dưới của giỏ quà để cố định chắc chắn các món quà khác. Bằng cách này, các món đồ trong giỏ sẽ được nâng cao hơn, khiến giỏ quà tết hấp dẫn hơn.
  • Bước 2: Bạn phải xác định được được món quà nào để ở vị trí nổi bật, món nào đặt ở 2 bên. Các món to và cao nên đặt phía sau để tạo điểm tựa. Món nào đắt tiền nhất nên đặt ở giữa. Món nhỏ nhỏ sẽ được đặt ở mặt trước để không bị khuất.
  • Bước 3: Cố định các sản phẩm bằng keo nến; keo silicon hoặc băng keo trong thật chặt, đến khi thấy hợp lý và ưng ý.
  • Bước 4: Trang trí giỏ quà với giấy bóng kín, nơ và ruy băng. Sử dụng giấy bóng kính để bọc bên ngoài giỏ quà. Sử dụng nơ dài để thắt nút và gắn thêm các phụ kiện trang trí vào vị trí thích hợp để giỏ quà thêm đẹp mắt. Thế là xong, các bạn đã có được một giỏ quà Tết ưng ý với cách gói giỏ quà Tết 2018 đơn giản rồi.

Với sản phẩm làm điểm nhấn cho giỏ quà tết, các bạn có thể chọn một chai rượu; một hộp cao hồng sâm; đông trùng hạ thảo; nấm linh chi,.. Để làm tăng trị của giỏ quà, khiến giỏ quà trở nên đẹp mắt hơn.

CHƯƠNG TRÌNH 10 CHAI MỖI THÁNG
Từ 45.000.000 VNĐ/năm chỉ còn 35.000.000 VNĐ/năm
Tặng kèm bộ quà tặng siêu hấp dẫn
Đăng kí ngay: https://winemart.vn/10chaimoithang/

call now
chat messenger
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply