Làm thế nào để lựa chọn giỏ quà tết đẹp mắt và phù hợp trong các mẫu giỏ quà tết đẹp đang được bán trên thị trường hiện nay? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Ý nghĩa của giỏ quà tết

Giỏ quà tết không chỉ là món quà lịch sự, sang trọng mà còn vô cùng ý nghĩa. Trong một giỏ quà thường chứa rất nhiều món quà khác nhau, chủ yếu là: rượu, bánh kẹo, thực phẩm chức năng,…vv. Giỏ quà tết thể hiện tấm lòng người tặng, đồng thời cũng có thể làm một vật trang trí bàn thờ, nhà cửa trong dịp tết.

Ngày nay, giỏ quà tết được bán với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào những món quà bên trong giỏ. Giá trị của một giỏ quà rơi vào khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại giỏ quà phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Cách chọn giỏ quà tết đẹp mắt

Nguồn hình ảnh: Winemart

Winemart là một trong những địa chỉ cung cấp giỏ quà tết uy tín và chất lượng. Với nhiều loại giỏ quà khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, Winemart sẽ giúp bạn sở hữu giỏ quà ưng ý.

Lưu ý gì khi chọn giỏ quà tết

Các loại giỏ quà tết đẹp hiện nay rất nhiều, tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý một số điều khi lựa chọn giỏ quà tết.

Giỏ quà phù hợp với đối tượng tặng

Không phải đối tượng nào cũng có thể tặng quà giống nhau. Ví dụ tặng quà cho đối tác, khách hàng hay cấp trên thì nên chọn rượu, bánh kẹo…vv, nói chung là những món quà có tính lịch sự cao. Còn đối với người thân hoặc bạn bè thì có thể tặng quà gần gũi hơn như thực phẩm chức năng, đồ ăn đã qua chế biến…vv.

Chọn nơi uy tín để mua

Hiện nay tình trạng trộn lẫn hàng giả, hàng kém chất lượng vào các món quà trong giỏ hàng rất nhiều, vì vậy bạn cần tìm hiểu, lựa chọn nơi uy tín để mua. Tuyệt đối không mua ở những nơi có giá cả quá thấp so với mức trung bình của thị trường, hàng rẻ chưa chắc đã đảm bảo chất lượng.

Cách chọn giỏ quà tết đẹp mắt

Nguồn hình ảnh: Winemart

Nên đặt hàng sớm từ trước

Các mẫu giỏ quà tết đẹp thường hết hàng từ rất sớm, vì vậy bạn nên đặt hàng từ sớm. Đặt hàng sớm còn giúp bạn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi. Nên đặt hàng sớm từ trước để được hưởng mức giá ưu đãi tốt hơn. Các cơ sở kinh doanh giỏ quà thường giảm giá, khuyến mãi cho khách đặt hàng sớm. Hơn nữa, đặt hàng sớm thì bạn sẽ có nhiều thời gian để kiểm tra, xem xét chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra kỹ thông tin những mặt hàng trong giỏ quà

Tết là một thời điểm rất bận rộn nên nhiều người vội vàng mua giỏ quà tết gói sẵn mà không kiểm tra kỹ xem những món quà cụ thể có trong giỏ quà đó là gì. Bạn nên cố gắng kiểm tra hạn sử dụng của chúng là bao lâu cũng như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Việc kiểm tra thông tin trước khi mua sẽ giúp bạn hạn chế mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhiều khách hàng do chủ quan không kiểm tra nên đã mua phải giỏ quà có trộn lẫn hàng hết hạn sử dụng, như vậy vừa tốn tiền lại có thể gây hại cho người dùng.

Cách chọn giỏ quà tết đẹp mắt

Nguồn hình ảnh: Winemart

Đối với giỏ quà tết, nếu quà tặng trong giỏ có ngày sản xuất càng gần thì bạn càng nên mua. Đặc biệt những món quà có hạn sử dụng dài và có tem mác chống hàng giả đầy đủ thì rất nên mua.

Ngoài ra, thông tin trên sản phẩm phải được in ấn rõ ràng, tên sản phẩm và logo của doanh nghiệp không được mờ hay rách. Những giỏ quà không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì nhất định không được mua.

CHƯƠNG TRÌNH 10 CHAI MỖI THÁNG
Từ 45.000.000 VNĐ/năm chỉ còn 35.000.000 VNĐ/năm
Tặng kèm bộ quà tặng siêu hấp dẫn
Đăng kí ngay: https://winemart.vn/10chaimoithang/

call now
chat messenger
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply