• hoặc
  • Đăng ký

Hộp quà Tết 2017 rượu vang Conchay Y toro

1.635.000₫
Hỗ trợ khách hàng 24/7

HÃY LIÊN HỆ : 1900 636 035

0949 796 798

 

Thành phần giỏ quà :

1. Frontera Wine Chile
2. Casillero del Diablo wine Chile
3. Beryl's Almond Milk Chocolate Malaysia
4. Bonne Maman Jam Strawberry Set France
5. St Michel Biscuits collection (Big) France
6. Lindt Lindor Milk Switzerland
7. Walkers White Choc. & Raspberry ( Medium) Scotland

 

Hộp quà Tết 2017 rượu vang Conchay Y toro có gì

Sản phẩm chính của hộp quà 2017 là những chai rượu vang hảo hạng từ Chile. Đó là 2 chai Frontera - loại rượu trái cây có màu đỏ sậm bắt mắt và tỏa hương thơm nức lòng của trái cây chín mọng, cùng hương chocolate, mận đỏ và vanilla. Rượu mang vị chát nhẹ nhàng với cấu trúc trung bình, nó sẽ đem lại cảm giác thật đặc biệt sau khi thưởng thức. Kế tiếp là chai rượu Casillero del Diablo Sauvignon Blanc, đây là loại rượu mang màu vàng ngả xanh tươi sáng, hương thơm dễ chịu với chiết xuất của cam, quýt, lê, chanh, táo. Vị rượu độc đáo với vị acid cân bằng sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm giác mới lạ.

Thật tuyệt vì trong Hộp quà Tết 2017 rượu vang Conchay Y toro, ngoài 3 chai rượu ra còn có nhiều sản phẩm khác đi kèm. Các sản phẩm này đều là những thành phần cơ bản cần có trong dịp tết như các loại bánh kẹo, mứt.... Với các sản phẩm này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như độ an toàn thực phẩm, vì chúng tôi đã chọn lựa rất kỹ càng, xuất xứ của các sản phẩm cũng rất cụ thể.

Hộp quà tinh tế và sang trọng

Các sản phẩm được gói gọn gàng trong hộp vuông màu đen, cùng các phụ kiện tinh tế đã khiến hộp quà trở nên đầy sang trọng. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được ràng buộc chắc chắn khiến việc di chuyển hộp quà của bạn sẽ trở nên thuận lợi. 

Với thành phần phong phú, vẻ ngoài cuốn hút, và giá thành không thể hợp lý hơn, Hộp quà Tết 2017 rượu vang Conchay Y toro xứng đáng được chọn để làm quà biếu tết cho bạn bè và người thân.

Winemart.vn - chuyên cung cấp giỏ quà tặng rượu ngoại cao cấp bao gồm rượu whisky, chivas … cao cấp, kẹo ngoại, bánh ngoại nhập... Theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết in liên hệ: 1900 636 035. CAM KẾT RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG.

Sản Phẩm Tương Tự

Bản quyền © 2015 WINEMART.VN|Designed by WINEMART
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM