• hoặc
  • Đăng ký

Hamper quà tết 2017 Santa Carolina Estrella Carmenere

780.000₫
Hỗ trợ khách hàng 24/7

HÃY LIÊN HỆ : 1900 636 035

0949 796 798

Thành phần sản phẩm :

1. Santa Carolina Wine Chile
2. Santa Carolina Estrella Sauvignon Blanc (Small) Chile
3. Pate Royal Duck Liver & Pepper Mousse France
4. Bonne Maman Jam Strawberry ( Big) France
5. Lindt Lindor Cornet Milk ( Big ) Switzerland

 

Hamper quà tết 2017 Santa Carolina Estrella Carmenere mang tính thực tế và đầy ý nghĩa

 Santa Carolina Estrella Carmenere là loại rượu vang Chile có hương vị của các loại quả đen mạnh mẽ và gỗ tuyết tùng với kết thúc mượt mà và dài lâu, và đây cũng là sản phẩm chính trong Hamper quà tết 2017 Santa Carolina Estrella Carmenere. Ngoài sản phẩm chính, hamper còn có thêm các sản phẩm phụ cần thiết cho dịp tết, đó là chai rượu vang Chile nhỏ xinh Santa Carolina Estrella Sauvignon Blanc và kẹo, mứt, pate. Tất cả các sản phẩm trong hamper đều được chúng tôi sàng lọc chọn lựa kỹ lưỡng, xuất xứ của những sản phẩm này đều từ các quốc gia lớn. Vì vậy, nếu xét về chất lượng và mức độ an toàn cho sức khỏe thì quý vị hãy hoàn toàn yên tâm, các sản phẩm nói trên sẽ đáp ứng được đầy đủ.

Thiết kế độc đáo - giá thành thấp

Bạn có ngạc nhiên không khi vật dụng để đỡ các sản phẩm trong Hamper quà tết chỉ là một miếng gỗ? Và hẳn bạn cũng sẽ thắc mắc làm thế nào để vật dụng trong đó không rơi đổ ra ngoài? Đừng lo lắng, vì sản phẩm đã được đính chắc chắn trên bề mặt tấm gỗ. Với cách sắp xếp gọn gàng và trang trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, Hamper quà tết 2017 Santa Carolina Estrella Carmenere thực sự đã mang một sức hút rất riêng. Điểm đặc biệt ở hamper này là giá thành rất phải chăng, giúp bạn tiết kiệm hơn trong dịp tết mà vẫn mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho người nhận quà.

Bạn cũng có thể chọn lựa thêm nhiều mẫu hamper khác tại link http://www.winemart.vn/

Winemart.vn - chuyên cung cấp giỏ quà tặng rượu ngoại cao cấp bao gồm rượu whisky, chivas … cao cấp, kẹo ngoại, bánh ngoại nhập... Theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết in liên hệ: 1900 636 035. CAM KẾT RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG.

Sản Phẩm Tương Tự

Bản quyền © 2015 WINEMART.VN|Designed by WINEMART
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM